Về chúng tôi

Chúng ta đang sống trong một “Thế Giới Phẳng”- Nơi phát triển sâu rộng và mạnh mẽ về hoạt động đầu tư, thương mại giữa các quốc gia trên thế giới. Dòng lưu chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng toàn cầu đã thúc đẩy tích cực đến ngành vận chuyển, Logistics và các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu.

Châu á nói chung và Việt Nam nói riêng đang được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng về tăng trưởng kinh tế và góp phần tích cực trong chuỗi cung ứng hàng hóa toàn cầu. Với chính sách mở cửa giao thương, dòng lưu chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và các nước trên trên thế giới gia tăng đáng kể đã thúc đẩy sự phát triển về số lượng và chất lượng của ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế, logistics và các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu khác.

Group 180 (1)

GIỚI THIỆU

Công ty Avina là một trong những hãng tiếp vận uy tín của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tiếp vận hàng hoá quốc tế như:

- Tư vấn quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu

- Vận tải hàng hoá bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ, đường sắt

- Cung cấp dịch vụ xếp dỡ, giao nhận hàng hoá tại Sân bay, Cảng biển, Biên Giới

- Tư vấn và khai báo hải quan, xin giấy phép các cơ quan bộ ngành liên quan

- Cho thuê kho bãi và phân phối hàng hoá

- Tư vấn và cung cấp từng phần hoặc trọn gói chuỗi cung ứng

Avina Logistics là đối tác quan trọng và thân thuộc với các hãng hàng: Korea Air Cargo (KE), Asian Airlines (OZ), Vietnam Airlines (VN), Qatar Airways (QR), Malaysia Airlines (MH)... Và và các hãng tàu: Maersk Lines, MCC, MSC, CMA-CGM, Yangming, APL…

Avina đồng sở hữu thương hiệu vận tải AVS với +30 phương tiện vận tải được trang bị hệ thống GPS quản lý vận hành chất lượng cao

Avina Logistics có văn phòng thường trực tại Ha Noi – Noi Bai – Hai Phong – Nghe An - Ho Chi Minh

Avina là thành viên của Hiệp Hội Logistics Việt Nam (VLA) và Liên Minh Hàng Hoá Thế Giới (WCA) do đó Avina mở rộng hơn về phạm vi hàng hóa xuất nhập khẩu toàn cầu cũng như cạnh tranh cao hơn về giá cả và dịch vụ và thương hiệu quốc tế.

Các khách hàng tiêu biểu của Avina: Luxshare-ICT Bắc Giang, Luxshare-ICT Nghệ An, Vinaseed, Sungrow, Hapro, Nhật Linh Lioa, Kinh Đô, May 10, Austdoor, Nikel Bản Phúc...

“
image 59

Tầm nhìn: Trở thành hãng Tiếp vận hàng hoá quốc tế chuyên nghiệp, uy tín, chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo lợi ích của khách hàng và đối tác, góp phần vào sự thành công và phát triển của thương mại và đầu tư quốc tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sứ mệnh: Avina Logistics luôn nỗ lực trau dồi đam mê, kiến thức, kinh nghiệm, cập nhật thông tin thị trường và công nghệ ưu việt để cung cấp những giải pháp và dịch vụ vận tiếp vận tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng lợi ích tiềm năng cho khách hàng và đối tác, để qua đó các thành viên thành đạt, thương hiệu phát triển.

Giá trị cốt lõi: Năng động - Hiệu quả - Tin cậy

“

Avina Logistics có 6 văn phòng thường trực tại
Hà Nội - Nội Bài - Hải Dương - Hải Phòng - Nghệ An - Tp. Hồ Chí Minh

Năm 2014, Avina chính thức là thành viên của Liên Minh Hàng Hoá Thế Giới (WCA) do đó Avina mở rộng hơn về phạm vi hàng hóa xuất nhập khẩu toàn cầu cũng như cạnh tranh cao hơn về giá cả và dịch vụ và thương hiệu quốc tế.

Chúng tôi luôn trân trọng từng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, từ một món quà nhỏ của cá nhân, một bưu phẩm của công ty, một đơn hàng xuất khẩu sản phẩm Việt Nam, một đơn hàng của hãng sản xuất toàn cầu hay những món hàng xa xỉ, quý giá…Tất cả đều được chúng tôi đón nhận và triển khai một cách chủ động, hiệu quá và sự tin tưởng cao nhất từ lúc đón nhận món hàng cho đến lúc giao đến tận tay cho người nhận.

Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác hiệu quả và tin cậy với các hãng vận chuyển toàn cầu. Hiểu rõ vai trò và chức năng của từng mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như thế mạnh của từng hãng vận chuyển trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực để phối hợp, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với các đối tác, cơ quan khai thác hàng tại cảng, sân bay và hãng vận chuyển để đạt được sự suôn sẻ, hiệu quả của từng đơn hàng vận chuyển.

Hà Nội

Nội Bài

Hải Dương

Nghệ An

Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Avina là một trong những hãng tiếp vận uy tín của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tiếp vận hàng hoá quốc tế giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, các dịch vụ bao gồm:

01 (1)

Logistics
Nội địa

Dịch vụ Hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận tải nội địa, kho bãi và phân phối

02

Logistics
Quốc tế

Cước vận tải hàng hoá quốc tế bằng đường biển, đường hàng không đi quốc tế

Tư vấn và thực hiện dịch vụ xử lý hàng hóa, vận tải, chuỗi cung ứng logistics trọn gói tại các nước tùy theo yêu cầu và điều kiện giao hàng của khách hàng.

03

Xuất nhập khẩu
thông minh

Kết nối người mua và người bán có nhu cầu dựa vào nền tảng số